Bạn có phải là một fan cuồng của Google Chrome nhưng đang tìm cách khóa mọi thứ hoặc giám sát những gì con bạn truy cập khi duyệt Internet bằng Chrome không? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với tính năng mới nhất sẽ được giới thiệu trong Kênh Chrome Canary! Tính năng tài khoản được giám sát mới cho phép bạn thêm tài khoản có các hạn chế tích hợp và ít đặc quyền hơn để giúp giữ cho những đứa trẻ nhỏ của bạn an toàn hơn trên web.

Ảnh chụp màn hình được cung cấp bởi BrowserFame Blog.

Vẫn còn là những ngày đầu đối với tính năng mới, nhưng bạn có thể thiết lập tính năng tài khoản được giám sát mới theo cách tương tự như tài khoản thông thường, điểm khác biệt duy nhất là bạn có tiếng nói cuối cùng về những gì người dùng được phép truy cập.

Để bắt đầu, hãy nhập chrome: cờ trong thanh địa chỉ và kích hoạt hai cờ sau: “Bật người dùng được giám sát” và “Bật hệ thống quản lý hồ sơ mới”. Khởi động lại Chrome Canary và thiết lập các tài khoản mong muốn. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải duyệt đến www.chrome.com/manage để định cấu hình những gì có thể truy cập, nếu không các tài khoản mới sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các trang web.

Bạn có thể xem toàn bộ ảnh chụp màn hình giới thiệu tính năng mới và quá trình thiết lập, sau đó tải xuống bản sao Chrome Canary cho máy tính của mình bằng các liên kết bên dưới.

Tính năng ‘Người dùng được giám sát’ sắp ra mắt của Google Chrome [BrowserFame Blog]

Tải xuống Chrome Canary [Google] [via The Next Web]

Tham khảo (HowToGeek)