Bạn đã bao giờ tự hỏi bao nhiêu thời gian được thêm vào quá trình khởi động bởi giải pháp chống vi-rút của bạn? Biểu đồ tiện dụng này cho bạn thấy câu trả lời, với một số kết quả đáng ngạc nhiên.

Theo Soluto, một giải pháp dựa trên đám mây cho phép bạn quản lý nhiều máy tính, máy chủ và thậm chí cả thiết bị di động trên web, thời gian khởi động trung bình của PC là 3 phút. Bạn có thể sử dụng Trình xem sự kiện để biết PC của bạn mất bao lâu trong quá trình khởi động. Nếu bạn muốn đi theo trường phái cũ và công nghệ thấp, bạn luôn có thể sử dụng một chiếc đồng hồ.

Dữ liệu trong biểu đồ được tạo ra từ hàng triệu máy tính chạy phần mềm Soluto, rõ ràng là bao gồm cả các máy tính cũ hơn, vì vậy biểu đồ dựa trên mức trung bình trên tất cả các PC. Nó cho thấy rằng một số sản phẩm chống vi-rút sẽ làm chậm máy tính của bạn hơn những sản phẩm khác, đó là thông tin hữu ích và thú vị.

Bạn có nhận thấy sự khác biệt về thời gian khởi động từ sản phẩm chống vi-rút của mình không? Hãy tự mình đo lường và cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Tham khảo (HowToGeek)