SkyBell HD là chuông cửa video cho phép bạn xem ai đang ở cửa ngay từ điện thoại thông minh của bạn và thậm chí nói chuyện với họ mà không cần mở cửa. Đây là cách cài đặt và thiết lập nó.

SkyBell HD tương tự như Ring Doorbell, với một điểm khác biệt: đơn vị SkyBell phải được nối với hệ thống dây điện của chuông cửa hiện có của bạn. Ring Doorbell có khả năng làm điều này, nhưng nó cũng có một pin bên trong có thể tự cung cấp năng lượng cho toàn bộ thiết bị. SkyBell không có điều này, nhưng cài đặt vẫn khá dễ dàng nếu bạn không phải định tuyến lại dây chuông cửa của mình.

Bước một: Xóa chuông cửa hiện có của bạn

Để kết nối hệ thống dây điện của chuông cửa, trước tiên bạn cần tháo nút chuông cửa, nút này thường được gắn vào tường bên ngoài của ngôi nhà bạn bằng hai con vít nhỏ đi kèm với tuốc nơ vít.

Khi bạn đã tháo các vít này ra, bạn có thể kéo nút chuông cửa ra để lộ nhiều dây chuông cửa hơn bên dưới. Nếu bạn thấy hai dây nhỏ, thì SkyBell tương thích. Tuy nhiên, nếu thiết lập chuông cửa của bạn không giống như vậy, thì SkyBell sẽ không tương thích. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì 99% chuông cửa sử dụng hai dây nhỏ.

Trên: Hầu hết các nút bấm chuông cửa sẽ có hai dây nhỏ kết nối với nó.
Hầu hết các nút bấm chuông cửa sẽ có hai dây nhỏ kết nối với nó.

Tại thời điểm này, bạn có thể ngắt nguồn điện cho các dây này bằng cách tắt cầu dao đi dây. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, hệ thống dây điện của chuông cửa là điện áp thấp và việc chạm vào chúng sẽ không gây sốc cho bạn hoặc bất cứ điều gì tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn muốn an toàn tuyệt đối và / hoặc hoang tưởng, việc tắt cầu dao không có hại gì.

Sẽ có hai dây nhỏ được kết nối với mặt sau của chuông cửa và chúng sẽ được kết nối bằng các vít nhỏ. Nới lỏng các vít này và tháo hai dây ra khỏi nút chuông cửa. Tại thời điểm này, dây chuông cửa của bạn đã sẵn sàng hoạt động.

Bước hai: Cài đặt SkyBell HD Unit

Lấy tấm gắn đi kèm với SkyBell của bạn và giữ nó lên tường bên ngoài của bạn nơi bạn muốn thiết bị được gắn và đánh dấu bằng bút chì nơi hai vít gắn sẽ được khoan.

Nếu bên ngoài ngôi nhà của bạn là gạch hoặc tường xây, bạn sẽ cần sử dụng mũi khoan đi kèm để khoan các lỗ mà bạn đã đánh dấu, sau đó chèn hai neo tường màu vàng vào trước khi bắt vít vào tấm gắn. Nếu mặt ngoài của bạn là gỗ, tất cả những gì bạn cần làm là khoan các lỗ thí điểm bằng cách sử dụng một mũi khoan nhỏ hơn một chút so với các vít đi kèm.

Sau đó, vặn vào tấm lắp bằng các vít đi kèm. Đảm bảo luồn dây chuông cửa qua lỗ lớn ở giữa tấm trước khi lắp vào.

Lấy hai dây chuông cửa và quấn mỗi dây quanh con vít của chính nó ở phía bên trái, sau đó siết chặt các vít xuống. Đảm bảo rằng hai dây không chạm vào nhau. Cũng không quan trọng dây nào đi vào vít nào, vì nút này sẽ chỉ đơn giản là đóng mạch giữa hai dây để làm cho chuông cửa kêu vang của bạn.

Tiếp theo, lấy thiết bị SkyBell HD và bắt đầu đặt nó lên tấm gắn. Bắt đầu bằng cách đặt mấu ở đầu thiết bị bên trong rãnh trên tấm lắp.

Sau đó, ấn phần còn lại của thiết bị xuống tấm gắn. Sau đó, sử dụng tuốc nơ vít để vặn vít ở dưới cùng của thiết bị để khóa nó vào vị trí.

Sau khi SkyBell được gắn, nó sẽ tự động khởi động và sẽ luân phiên giữa các đèn xanh và đỏ.

Bước 3: Tải xuống và thiết lập ứng dụng SkyBell

Truy cập App Store trên thiết bị iOS của bạn hoặc Play Store trên thiết bị Android của bạn và tải xuống ứng dụng SkyBell HD (iOS, Android).

Sau khi nó được cài đặt, hãy mở nó lên và nhấn vào “Đăng ký”.

Nhập địa chỉ email của bạn, tạo mật khẩu và nhập tên của bạn. Sau đó nhấn vào “Đăng ký”.

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào “Thêm SkyBell mới”.

Nhấn vào “OK, hãy bắt đầu” ở dưới cùng.

Đảm bảo rằng thiết bị SkyBell của bạn nhấp nháy màu xanh lá cây và màu đỏ. Nếu không làm theo hướng dẫn trên màn hình. Nếu mọi thứ đều ổn, hãy nhấn vào “Tiếp theo” ở dưới cùng.

Sau đó, nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, hãy tạm thời đóng ứng dụng và mở ứng dụng Cài đặt và chọn “Wi-Fi”. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, bạn chỉ cần chọn mạng Wi-Fi của nhà mình. Điều này sẽ được trình bày chi tiết sau một vài bước sau.

Nhấn vào SkyBell HD Wi-Fi SSID trong danh sách để kết nối với nó.

Sau khi kết nối, hãy quay lại ứng dụng SkyBell. Chọn mạng Wi-Fi của nhà bạn rồi nhấn vào “Tiếp theo” ở dưới cùng.

Trên màn hình tiếp theo, nhập mật khẩu cho mạng Wi-Fi của bạn và nhấn vào “Bắt đầu” hoặc “Tiếp theo”.

SkyBell HD của bạn sẽ dành một chút thời gian để định cấu hình và kết nối với mạng Wi-Fi của nhà bạn.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào “Truy cập SkyBell của tôi” ở cuối màn hình.

Bạn sẽ được đưa đến màn hình chính của ứng dụng, nơi bạn có thể xem trực tiếp camera, cũng như xem hoạt động gần đây của chuông cửa. Lúc đầu, nó có thể trống, nhưng khi bạn bắt đầu thực hiện một số hoạt động, màn hình chính sẽ bắt đầu hiển thị. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để truy cập cài đặt.

Tham khảo (HowToGeek)