bản sao netflix-atv4

Nếu bạn đã từng đặt lại mật khẩu Netflix của mình, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng bạn sẽ gặp khó khăn khi thay đổi mật khẩu này trong ứng dụng Netflix trên Apple TV 4 do có vẻ như đó là một lỗi của ứng dụng. Dưới đây là cách khắc phục tình trạng này bằng cách đơn giản cài đặt lại ứng dụng Netflix trên hộp giải mã của Apple.

LIÊN QUAN: Cách thiết lập và cấu hình Apple TV của bạn

Khi bạn đặt lại mật khẩu Netflix và thay đổi mật khẩu trên Apple TV 4, bạn sẽ thực sự gặp khó khăn và sẽ không có bất kỳ cách nào để bạn thay đổi mật khẩu đó trong ứng dụng. Thay vào đó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với nội dung “Chúng tôi đang gặp sự cố khi kết nối với Netflix. Vui lòng thử lại”. Bạn hoàn toàn không thể truy cập vào ứng dụng.

Để khắc phục điều này, bạn phải cài đặt lại ứng dụng Netflix, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách chọn ứng dụng Cài đặt trên màn hình chính trên Apple TV 4 của bạn.

Chọn “Chung”.

Cuộn xuống và nhấp vào “Quản lý bộ nhớ”.

Cuộn xuống nếu bạn cần và tìm “Netflix”. Nhấp vào thùng rác bên cạnh nó.

Chọn “Xóa” khi cửa sổ bật lên xuất hiện.

Tiếp theo, quay lại màn hình chính và mở App Store.

Cuộn qua tab “Tìm kiếm”.

Ứng dụng Netflix có thể đã xuất hiện. Nếu không, hãy đi lên thanh tìm kiếm ở trên cùng và nhập “Netflix”.

Khi nó xuất hiện, hãy nhấp vào nó.

“Cài đặt” sẽ được đánh dấu, vì vậy chỉ cần nhấp vào nó và nó sẽ bắt đầu cài đặt. Khi hoàn tất, hãy nhấp lại và nó sẽ mở ứng dụng.

Sau khi ứng dụng được mở, hãy nhấp vào “Đăng nhập”.

Nhập thông tin đăng nhập mới cho tài khoản Netflix của bạn và nhấn “Đăng nhập”. Bạn sẽ tốt để đi.

Một lần nữa, đây có thể là một lỗi mà Netflix chỉ cần sửa, nhưng đó là một vấn đề đã kéo dài vài tháng nay, vì vậy ai biết khi nào công ty sẽ sửa chữa nó. Hiện tại, đây là lựa chọn duy nhất.

Tham khảo (HowToGeek)