Nếu bạn có trẻ em trong nhà và nghiêm ngặt về máy điều nhiệt, bạn có thể khóa Ecobee của mình bằng mã PIN để không ai có thể điều chỉnh nhiệt độ ngoại trừ những người được phép làm như vậy.

LIÊN QUAN: Cách cài đặt và thiết lập Ecobee Smart Thermostat

Với bộ điều nhiệt không thông minh, bạn thường phải có một vỏ bọc có khóa để đặt xung quanh nó, giống như bạn thấy ở hầu hết các doanh nghiệp. Nhưng với bộ điều nhiệt thông minh như Ecobee, bạn có thể chỉ cần đặt khóa mật mã vào nó giống như cách bạn làm với điện thoại thông minh của mình.

Thật không may, bạn chỉ có thể thiết lập điều này từ chính bộ điều nhiệt chứ không phải từ ứng dụng Ecobee trên điện thoại của bạn (như Nest cho phép bạn làm), nhưng rất dễ thực hiện và không mất nhiều thời gian.

Bắt đầu bằng cách nhấn vào nút menu ở góc dưới bên trái của màn hình trên bộ điều nhiệt Ecobee.

Cuộn xuống và nhấn vào “Cài đặt”.

Chọn “Kiểm soát truy cập”.

Nhấn vào “Bật mã bảo mật”.

Nhập mật mã gồm bốn chữ số mà bạn muốn sử dụng với máy điều nhiệt để mở khóa.

Sau khi nhập xong, hãy nhấn vào “Lưu” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Tiếp theo, chọn tất cả các tính năng sẽ yêu cầu mật mã để thay đổi chúng. Bạn chỉ cần nhấn vào “Tất cả” để khóa hoàn toàn bộ điều nhiệt.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào mũi tên quay lại ở góc trên cùng bên trái để quay lại màn hình chính.

Tại thời điểm này, mật mã sẽ được bật, nhưng bạn sẽ phải đợi bộ điều nhiệt chuyển sang chế độ chờ trước khi bắt đầu kích hoạt. Bạn sẽ biết khi nào nó ở chế độ chờ khi tất cả những gì hiển thị trên màn hình là nhiệt độ trong nhà và một biểu tượng nhỏ hơn bên dưới biểu thị nhiệt độ ngoài trời.

Giờ đây, bất cứ khi nào ai đó cố gắng thay đổi cài đặt hoặc điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, họ sẽ gặp một màn hình nơi họ cần nhập mật mã trước khi có thể thay đổi bất kỳ điều gì.

Tham khảo (HowToGeek)