Nest Thermostat là một phần cứng có mạch và hệ điều hành, giống như bất kỳ máy tính nào. Điều đó có nghĩa là nó cũng dễ bị rơi, đóng băng và các vấn đề khác. Dưới đây là cách khởi động lại Nest Thermostat nếu nó không phản hồi.

LIÊN QUAN: Cách cài đặt và thiết lập Nest Thermostat

Đó có lẽ là một trong những điểm hạn chế của bộ điều nhiệt thông minh. Tất cả những gì trí óc được bổ sung có nghĩa là có nhiều nguy cơ bị đóng băng và khiến bộ điều nhiệt của bạn tạm thời ngừng hoạt động. Tin tốt là nó khá đơn giản để sửa chữa.

Nếu Bộ điều nhiệt Nest của bạn không phản hồi hoặc bạn phát hiện ra rằng nó không hoạt động bình thường vào một ngày nào đó, bạn có thể khởi động lại nó, điều này hy vọng sẽ loại bỏ lỗi và khởi đầu lại mới.

Nếu Menu Nest của bạn vẫn hoạt động

Nếu Nest của bạn đang gặp một số sự cố, nhưng bạn vẫn có thể điều hướng xung quanh các menu tốt, hãy bắt đầu bằng cách hiển thị menu chính bằng cách nhấp vào chính bộ điều chỉnh Nest Thermostat.

Sử dụng vòng cuộn màu bạc để điều hướng đến “Cài đặt” và nhấn vào thiết bị để chọn.

Cuộn hết cỡ sang bên phải cho đến khi bạn tìm thấy “Đặt lại”. Nhấn vào Nest Thermostat để chọn nó.

Chọn “Khởi động lại”.

Xoay vòng cuộn sang phải cho đến khi mặt số chuyển sang phía bên kia.

Nhấn vào thiết bị để chọn “OK”.

Máy điều nhiệt Nest của bạn bây giờ sẽ khởi động lại và quá trình này chỉ mất vài phút. Khi hoàn tất, bộ điều nhiệt sẽ khởi động và tự động bắt đầu sưởi ấm hoặc làm mát lại ngôi nhà của bạn và tất cả các cài đặt của bạn sẽ vẫn nguyên vẹn.

Nếu tổ của bạn hoàn toàn không phản hồi

Đôi khi Máy điều nhiệt Nest của bạn có thể bị đóng băng và bạn sẽ không thể điều hướng xung quanh các menu hoặc làm bất cứ điều gì với nó, nhưng may mắn là vẫn có cách để khởi động lại nó.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn xuống thiết bị trong khoảng mười giây cho đến khi màn hình tắt và bắt đầu khởi động lại. Bạn có thể làm theo cách này, nhưng Nest khuyên bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này vì Nest Thermostat hoàn toàn không phản hồi.

Công ty nói rằng phương pháp này “tương tự như tắt máy tính thay vì tắt máy và bộ điều nhiệt của bạn có thể mất một số thông tin chưa được lưu.”


Ngay cả khi Nest Thermostat của bạn không hoạt động, việc khởi động lại nó một lần cũng không quá phiền toái, chỉ để loại bỏ mọi lỗi hoặc sự cố còn tồn tại mà nó có thể gặp phải và có thể không nhận thấy.

Tham khảo (HowToGeek)