Vì vậy, bạn đã tải xuống một cái gì đó có thật không xấu hổ trên tai nghe Oculus Go của bạn, giống như một bộ phim câu lạc bộ người hâm mộ Linux. Bây giờ bạn cần phải dọn dẹp dấu vết của mình, nhưng bạn sẽ đi đâu? Đây là cách xóa video đã tải xuống (hoặc các tệp khác) trên Oculus Go của bạn.

Đây là thời điểm tốt để chỉ ra rằng nếu bạn định duyệt các trang web dành cho người hâm mộ Linux trên web bằng tai nghe Oculus của mình, bạn nên sử dụng chế độ duyệt web riêng tư của Oculus được tích hợp sẵn hoặc ít nhất là xóa lịch sử trình duyệt của bạn khi bạn ‘ được thực hiện lại. Không ai cần xem cảnh quay của người hâm mộ Linux.

Cũng cần lưu ý rằng ngay cả khi bạn đang sử dụng chế độ duyệt web riêng tư, nếu bạn Tải xuống thay vì phát trực tuyến, bạn sẽ cần phải xóa các tệp theo cách thủ công bằng kỹ thuật này.

Xóa phương tiện đã tải xuống trên tai nghe Oculus Go

Trước tiên, bạn sẽ muốn vào Thư viện, sử dụng menu ở cuối màn hình chính. Có thể bạn đã biết cách đến đó, nhưng bạn là người đọc bài này, không phải tôi, vì vậy bạn nhận được một ảnh chụp màn hình.

Khi bạn đã ở đó, hãy di chuột qua mục bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào menu 3 chấm để xem tùy chọn Xóa. Nhấp vào nó, và những rắc rối của bạn đã qua. Trừ khi bạn có 942 tệp trong số này, trong trường hợp đó, xóa chúng khỏi máy tính của bạn có thể dễ dàng hơn. Hãy tiếp tục đọc cho điều đó.

Xóa Oculus Media đã tải xuống qua PC hoặc Mac của bạn

Việc xóa hàng tấn tệp khỏi máy tính của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và nếu bạn cắm Oculus của mình thành máy tính của bạn, bạn cũng có thể xóa các tệp nhanh hơn nhiều theo cách đó. Vì vậy, hãy sử dụng cáp USB đi kèm và cắm nó ngay vào PC hoặc Mac của bạn. Bạn sẽ được nhắc trên Oculus với một câu hỏi về việc bạn có tin cậy máy tính của mình hay không, điều này chúng tôi sẽ cho rằng bạn làm vậy, vì vậy hãy nhấp vào Chấp nhận. Rốt cuộc thì đó là máy tính của bạn.

Nếu đang sử dụng máy Mac, bạn cần tải xuống công cụ Truyền tệp của Android từ trang web chính thức của Android, cài đặt và sau đó mở nó lên. Bạn sẽ thấy ngay các tệp đáng xấu hổ và bạn có thể xóa tất cả bằng cách chọn và nhấp chuột phải hoặc sử dụng CMD + Delete. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra Phim khi đang ở đó, tùy thuộc vào ứng dụng bạn đang sử dụng.

Nếu đang sử dụng PC Windows, bạn sẽ tìm thấy tai nghe trong File Explorer được gắn bên dưới Máy tính dưới dạng VR-Tai nghe. Đi vào Tải xuống và bạn có thể xóa các tệp từ đó. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra Phim khi đang ở đó, tùy thuộc vào ứng dụng bạn đang sử dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật tương tự để chuyển phim đến tai nghe Oculus của bạn mà bạn có thể muốn xem. Rốt cuộc, việc tải xuống nội dung từ PC của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Tham khảo (HowToGeek)