Malwarebytes Anti-Malware là một con ngựa công việc đáng tin cậy khi nói đến việc loại bỏ phần mềm độc hại và chắc chắn là một ứng dụng được đề xuất cho thiết lập bảo mật của bất kỳ ai. Tuần này Malwarebytes đã phát hành một phiên bản ổn định mới có một loạt các cải tiến, tính năng mới và giao diện được thiết kế lại.

Ảnh chụp màn hình của Malwarebytes News Blog.

Bản phát hành Malwarebytes mới nhất đóng gói một cú đấm về các khả năng và tính năng được nâng cấp như được thấy trong phần trích dẫn bên dưới:

Từ Thông cáo Báo chí: Sản phẩm mới lần đầu tiên tập hợp năm công nghệ mạnh mẽ trong bản tải xuống 16MB nhẹ, sự kết hợp của chúng cung cấp khả năng bảo vệ năng động khỏi các mối đe dọa nâng cao. Cốt lõi của nó là một công cụ heuristics mới, được thiết kế để phát hiện và tiêu diệt phần mềm độc hại dựa trên hành vi. Điều này có nghĩa là sự bảo vệ không phụ thuộc vào các chữ ký di chuyển chậm, cung cấp khả năng phòng thủ chống lại các cuộc tấn công zero-day.

Malwarebytes Anti-Malware 2.0 cũng tích hợp công nghệ Anti-Rootkit mới, giúp loại bỏ và khắc phục những thiệt hại do phần mềm độc hại ẩn náu ở mức cực kỳ sâu trong hệ điều hành. Malwarebytes ‘Chameleon cũng được tích hợp sẵn, cho phép Malwarebytes Anti-Malware 2.0 khởi động và quét một cách thô bạo khi phần mềm độc hại làm tê liệt phần mềm bảo mật truyền thống và các quy trình khác.

Malwarebytes Anti-Malware Premium, thay thế cho Malwarebytes Anti-Malware PRO nổi tiếng, đã bổ sung tính năng chặn URL độc hại được cập nhật và bảo vệ nâng cao khỏi các chương trình không mong muốn như phần mềm quảng cáo và thanh công cụ tích cực. Giao diện người dùng mới và quét mối đe dọa cực nhanh đảm bảo sản phẩm dễ sử dụng.

Phiên bản 2.0 hoạt động trên Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP (32-bit, 64-bit). Nếu bạn thấy mình vẫn sử dụng Windows XP sau tháng tới vì bất kỳ lý do gì, thì đây chắc chắn là một tin tốt.

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất, đọc qua cả hai thông báo để biết tất cả chi tiết về bản phát hành mới và xem các câu hỏi hỗ trợ liên quan đến nâng cấp từ 1.75 lên 2.0 (đối với phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp, giấy phép, v.v.) qua các liên kết bên dưới.

Tải xuống Malwarebytes Anti-Malware 2.0 [Malwarebytes Downloads (All Malwarebytes Products Page)]

Malwarebytes Anti-Malware 2.0 ra mắt để chủ động bảo vệ PC gia đình khỏi phần mềm độc hại lén lút nâng cao [Malwarebytes Press Center]

Malwarebytes Anti-Malware 2.0! [Malwarebytes News]

Malwarebytes Anti-Malware 2.0 có ý nghĩa gì đối với tôi? [Malwarebytes Support] [via BetaNews]

Tham khảo (HowToGeek)