Một trong những tính năng mới trong Office 2010 là khả năng tải tệp của bạn lên Office Web Apps. Khi bạn làm như vậy, biểu tượng Trung tâm tải lên xuất hiện trên Thanh tác vụ và giúp quản lý tài liệu. Đây là cách ngăn nó hiển thị.

Nếu bạn đang chạy Office 2010 và tải tệp lên web, bạn sẽ nhận thấy Biểu tượng Trung tâm Tải lên của Microsoft Office xuất hiện trên Thanh tác vụ trong Khu vực Thông báo. Nó sẽ ở đó ngay cả khi bạn đã tải xong tài liệu lên và đóng tất cả các ứng dụng Office.

Bạn có thể sử dụng tính năng này để theo dõi và kiểm soát các tài liệu bạn đang tải lên web.

Loại bỏ nó khá đơn giản. Nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn Cài đặt.

Khi cửa sổ Cài đặt Trung tâm Tải lên của Microsoft Office xuất hiện, bên dưới Tùy chọn hiển thị, bỏ chọn Hiển thị biểu tượng trong khu vực thông báo và bấm OK. Đó là tất cả những gì cần có… bây giờ nó sẽ không còn xuất hiện trên Thanh tác vụ nữa.

Sau khi bạn tải lên tài liệu đầu tiên của mình, nó cũng sẽ muốn khởi động cùng Windows. Bạn có thể đi vào msconfig và tắt nó tự động khởi động.

Nếu bạn cần truy cập lại, đây là một phần của Công cụ Office 2010 mà bạn có thể truy cập từ Menu Bắt đầu.

Hoặc bạn có thể gõ trung tâm tải lên vào hộp Tìm kiếm trong Menu Bắt đầu và nhấn Enter.

Nếu bạn tải nhiều công việc lên Microsoft Web Apps, bạn có thể thấy công cụ này hữu ích, nhưng nếu bạn chỉ thỉnh thoảng tải lên tài liệu, bạn có thể khó chịu vì nó luôn ở trên Thanh tác vụ.

Tham khảo (HowToGeek)