Nếu bạn đã thiết lập xong Ring Doorbell và đang mong chờ được xem trực tiếp camera của Ring, bạn có thể thất vọng khi thấy nó bị thiếu trong ứng dụng Ring. Có một câu trả lời rất đơn giản là tại sao lại như vậy.

LIÊN QUAN: Cách cài đặt và thiết lập chuông cửa có hình chuông

Ring Doorbell được quảng cáo là có chế độ xem trực tiếp, nơi bạn có thể xem camera trên thiết bị Ring của mình bất cứ khi nào bạn muốn và xem trực tiếp những gì đang xảy ra bên ngoài bất kỳ lúc nào – không cần đợi ai đó đến cửa nhà bạn.

Tuy nhiên, điều mà nhiều người bỏ lỡ là chế độ xem trực tiếp không hoạt động nếu Chuông cửa có hình của bạn đang chạy bằng pin.

Bạn có thể cấp nguồn cho thiết bị Ring Doorbell của mình bằng cách sử dụng pin bên trong hoặc kết nối nó với hệ thống dây điện của chuông cửa hiện tại của bạn, điều này sẽ biến pin bên trong thành một nguồn dự phòng trong trường hợp mất điện. Ưu điểm của việc sử dụng hết pin bên trong là bạn không phải lo lắng về việc kết nối với hệ thống dây điện của chuông cửa hiện có, giúp quá trình cài đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

LIÊN QUAN: Cách sạc chuông cửa đổ chuông khi pin yếu

Thêm vào đó, tùy thuộc vào vị trí đặt chuông cửa hiện tại của bạn và nơi bạn muốn gắn thiết bị Ring của mình, việc định tuyến lại dây chuông cửa đến thiết bị Ring có thể thực sự khó khăn.

Vì chế độ xem trực tiếp yêu cầu nhiều nước hơn một chút để cung cấp năng lượng, nên khá thông minh khi Ring không bao gồm tính năng như vậy nếu thiết bị sắp hết pin để kéo dài tuổi thọ hơn trước khi bạn cần sạc lại. Nhưng nếu bạn đã mong chờ nó chỉ để thấy nó không hoạt động trên pin, bạn có thể sẽ rất thất vọng. Nếu bạn có thể, hãy thử kết nối nó với hệ thống dây chuông cửa hiện có của bạn để có được tính năng này.

Nếu bạn đã kết nối thiết bị Chuông của mình với hệ thống dây của chuông cửa hiện có, bạn có thể truy cập chế độ xem trực tiếp bằng cách mở ứng dụng Chuông trên điện thoại của mình, chạm vào thiết bị Chuông cửa ở góc trên cùng bên trái, sau đó chạm vào “Chế độ xem trực tiếp ”Trên màn hình tiếp theo.

Từ đó, bạn có thể nhấn vào đó và bạn sẽ được xem trực tiếp những gì đang xảy ra ở cửa trước của bạn. Khi đang xem trực tiếp, bạn vẫn có thể nói chuyện qua micrô như khi có người ở trước cửa nhà bạn.

Hình ảnh từ Ring.com

Tham khảo (HowToGeek)