Khi bạn duyệt web trong ngày, bạn có thể tìm thấy các mặt hàng mà bạn quan tâm và muốn tiết kiệm. Tiện ích Zoho Notebook Helper dành cho Firefox cung cấp một cách dễ dàng để thêm các mục đó vào tài khoản Zoho của bạn.

Sử dụng Zoho Notebook Helper

Sử dụng tiện ích mở rộng rất dễ dàng và đơn giản. Đánh dấu văn bản, hình ảnh và liên kết mà bạn muốn lưu, nhấp chuột phải và chọn Thêm vào Máy tính xách tay Zoho.

Lưu ý: Bạn nên để thanh trạng thái của mình hiển thị trong khi sử dụng tiện ích mở rộng.

Bạn có thể chọn thêm lựa chọn vào sổ hoặc trang mới hoặc đã có từ trước. Chúng tôi đã tạo một trang mới cho ví dụ của chúng tôi.

Sau khi lựa chọn của bạn đã được thêm vào tài khoản của bạn, bạn có thể thấy định dạng được giữ lại độc đáo như thế nào. Lưu ý liên kết ở đầu ghi chú… nhấp vào liên kết đó sẽ mở trang web gốc trong tab mới nếu nhấp vào. Ngăn mini sổ tay cũng có thể bật ra thành một cửa sổ riêng nếu cần.

Bạn có thể thay đổi kích thước cửa sổ bên ngoài mới như mong muốn và gửi nó trở lại trình duyệt của bạn khi đã sẵn sàng. Bạn có thể xem tốt hơn về cách định dạng liên quan đến hình ảnh, v.v. được giữ lại ở đây.

Xem nhanh bên trong tài khoản sổ ghi chép của chúng tôi và các ghi chú vừa được thêm vào.

Một ví dụ thứ hai được thêm vào tài khoản sổ ghi chép của chúng tôi bằng cách sử dụng một trang mới được tạo. Khi bạn tăng số lượng sổ tay và trang, bạn có thể dễ dàng điều hướng giữa chúng bằng cách sử dụng menu thả xuống ở góc trên bên phải của ngăn mini.

Hai bộ ghi chú mới, mỗi bộ có trang riêng của chúng hiển thị độc đáo trong tài khoản trực tuyến của chúng tôi. Tính dễ sử dụng khiến đây trở thành một tiện ích mở rộng phải có cho những người hâm mộ Zoho.

Hãy nhớ rằng tiện ích mở rộng sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa nếu bạn mở tài khoản trực tuyến của mình trong một tab.

Phần kết luận

Zoho Office không nhận được nhiều sự yêu thích so với các giải pháp văn phòng trực tuyến khác như Google Docs hoặc Microsoft Web Apps mới. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Zoho, tiện ích mở rộng Zoho Notebook Helper sẽ giúp bạn dễ dàng thêm các ghi chú, liên kết và hình ảnh đó vào tài khoản trực tuyến của mình để tham khảo sau này.

Liên kết

Cài đặt tiện ích mở rộng Zoho Notebook Helper (Trang web Zoho)

Tham khảo (HowToGeek)