Có phần mềm như Microsoft Office thật tuyệt, nhưng nếu bạn không sử dụng máy tính thông thường của mình thì sao? Bạn có thể truy cập và làm việc trên tài liệu của mình mọi lúc mọi nơi trên trình duyệt bằng Zoho Online Office Suite.

Những gì bạn nhận được với Zoho

Bạn có quyền truy cập vào một bộ ứng dụng năng suất / cộng tác tuyệt vời và các ứng dụng dành cho doanh nghiệp. Với tài khoản miễn phí, có một giới hạn về số lượng (người dùng, v.v.) đối với các ứng dụng dành cho doanh nghiệp nhưng đối với những người bình thường hàng ngày, điều này vẫn có thể rất hữu ích.

Đăng ký Zoho

Đăng ký một tài khoản rất dễ thực hiện… bạn chỉ cần cung cấp tên người dùng, địa chỉ e-mail và mật khẩu.

Hoặc nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng Đăng nhập liên kết bằng cách sử dụng các dịch vụ được hiển thị ở đây.

Sau khi đăng ký xong tài khoản mới, bạn sẽ thấy thông báo sau. Tại thời điểm này, bạn có thể tiếp tục và tiếp tục đăng nhập vào tài khoản mới của mình nhưng tốt hơn hết là bạn nên quan tâm đến e-mail xác minh trước (được khuyến nghị).

Khi bạn nhấp vào liên kết trong e-mail xác minh, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mới của mình. Khi điều đó đã được giải quyết xong thì bạn đã sẵn sàng bắt đầu khám phá và sử dụng Zoho.

Đây là trang mà bạn sẽ thấy sau khi đăng nhập (bạn có thể thấy phiên bản được hiển thị trong ảnh chụp màn hình đầu tiên ở trên). Bạn có thể sử dụng giao diện theo thẻ ở trên cùng để thiết lập hồ sơ của mình, thêm ảnh người dùng và điều chỉnh cài đặt như ngôn ngữ và múi giờ.

Ở bên phải của trang được hiển thị ở trên, sẽ có một danh sách các ứng dụng có thể cuộn để chọn nếu bạn muốn tiếp tục và bắt đầu với chính các ứng dụng đó.

Xem xét một số dịch vụ của Zoho

Vì Zoho có nhiều dịch vụ tuyệt vời để sử dụng, chúng tôi sẽ chỉ nêu ra một số dịch vụ bắt đầu với một ứng dụng mà mọi người có nhiều khả năng sử dụng nhất… Writer. Bạn sẽ có một bộ công cụ định dạng và chỉnh sửa đẹp mắt để làm việc cùng với thiết lập phần thuận tiện ở phía bên trái. Bạn có thể truy cập danh sách tài liệu, tài liệu được chia sẻ, thư mục thẻ, mẫu và thùng rác (để dễ dàng khôi phục mọi tài liệu đã xóa).

Ứng dụng Show mở ra với thiết lập hơi khác so với các dịch vụ khác. Bạn có thể sử dụng các công cụ ở phía bên trái để bắt đầu làm việc với bản trình bày ngay lập tức hoặc xem tổng quan về cách Show hoạt động.

Nếu bạn lưu các thông tin hữu ích, liên kết và hình ảnh trong khi duyệt thì Zoho Notebook chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh, âm thanh, video, html và các mục khác vào ghi chú của mình bằng cách sử dụng các công cụ ở bên trái.

Lưu ý: Xem bài viết của chúng tôi về tiện ích mở rộng Zoho Notebook Helper dành cho Firefox đây.

Bạn cũng nhận được một tài khoản e-mail hoàn toàn mới ngoài tất cả các dịch vụ Zoho mà bạn có quyền truy cập.

Lưu trữ trực tuyến tài liệu có giá trị lên đến 1 GB (cấp tài khoản miễn phí) với tùy chọn nâng cấp nếu bạn muốn / cần thêm dung lượng lưu trữ. Bạn có thể theo dõi trạng thái tài khoản của mình bằng ứng dụng Tài liệu.

Quan tâm đến việc tạo một wiki? Tất cả những gì bạn cần làm là chọn tên, đặt quyền và chọn chủ đề.

Dễ dàng điều hướng giữa các ứng dụng bằng cách sử dụng Chuyển sang Menu ở đầu trang web.

Mở và chạy nhiều ứng dụng nếu cần trong trình duyệt yêu thích của bạn mà không cần thanh tác vụ chứa đầy các cửa sổ riêng biệt.

Phần kết luận

Zoho Online Suite cung cấp một bộ công cụ hữu ích để bạn có thể truy cập ở bất kỳ nơi nào bạn có thể đang làm việc. Làm việc trên các tài liệu của bạn mà không cần phải băn khoăn về phần mềm nào có thể có hoặc có thể không có sẵn để sử dụng trên ổ cứng của một máy tính cụ thể.

Liên kết

Đăng ký tài khoản Zoho

Truy cập Trang chủ Zoho

Đọc Câu hỏi thường gặp về Zoho

Tham khảo (HowToGeek)